Bitdefender ANTIVIRUS PLUS 2018

Phần mềm diệt vi rút Bitdefender Plus 2018

Phần mềm diệt vi rút Bitdefender Plus 2018

Công nghệ trí tuệ nhân tạo - An toàn dữ liệu & mật khẩu

Phần mềm diệt vi rút Bitdefender 2018 là sản phẩm công nghệ trí tuệ nhân tạo với các tính năng nổi bật: Diệt virus thông minh, Bảo vệ dữ liệu & mật khẩu, Chặn các trang web giả mạo. Với nhiều sản phẩm khác nhau như Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Total Security,... sản phẩm giúp cho người dùng có thể Truy cập Internet an toàn, bảo mật dữ liệu cá nhân, mạng lưới bảo vệ toàn cầu. Sản phẩm được thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm pin máy tính, không làm chậm thiết bị và kèm theo dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Bitdefender ANTIVIRUS PLUS 2018

Bitdefender ANTIVIRUS PLUS 2018

 

 • 1 Year for 1 User : 150,000đ

Bảo vệ mọi việc bạn làm

 

 • Ứng dụng Bitdefender Central hiện khả dụng trên iOS và Android NEW
 • Trình quản lý mật khẩu và Hủy tập tin được cải tiến NEW
 • Bảo vệ chống virut hàng đầu chống lại tất cả các mối đe dọa
 • Hiệu suất đầu tiên không chậm
 • Bảo mật một chạm: Bảo vệ tự động hoàn toàn với Autopilot
 • Bảo vệ tiên tiến chống lại các cuộc tấn công ransomware
 • Cố vấn An ninh Wi-Fi: luôn an toàn khi di chuyển
 • Hỗ trợ kỹ thuật, 24/7

 

 

Chi tiết

 
Bảo vệ
 
Bảo vệ
 
Phần mềm bảo mật của Bitdefender đã có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại tốt nhất trong ngành trong 6 năm qua. Bí quyết trở thành công ty an ninh trên mạng hàng đầu trong một thời gian dài? Chúng tôi sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và một loạt các công nghệ cách mạng khác cũng như mạng lưới toàn cầu có hơn 500 triệu máy tính để dự đoán, phát hiện và chặn đứng ngay cả những mối đe dọa mới nhất trên thế giới. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi làm tất cả những điều này mà không làm chậm thiết bị của bạn.
 
Hoàn thành Bảo vệ Dữ liệu
 
Công suất tuyệt đối trong phần mềm diệt vi rút hiệu quả nhất hiện nay. Bitdefender Antivirus Plus 2018 hoạt động chống lại tất cả các mối đe doạ từ virus, trojan, trojan, ransomware, zero-day exploits, rootkit và spyware. Dữ liệu của bạn và quyền riêng tư của bạn đang ở trong tay tốt.
 
Phòng chống tấn công nâng cao
 
Bitdefender Antivirus Plus 2018 sử dụng một kỹ thuật gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Ngay khi nó phát hiện ra bất cứ điều gì đáng ngờ, nó cần có hành động tức thì để ngăn ngừa nhiễm trùng.
 
Bảo vệ Ransomware nhiều Lớp
 
Bạn có thể đặt các tài liệu nhạy cảm dưới nhiều lớp bảo vệ, do đó, chúng được an toàn từ các chương trình mã hóa độc hại mà yêu cầu đòi tiền chuộc trên các tệp cá nhân của bạn.
 
Chống lừa đảo
 
Bitdefender Antivirus Plus 2018 sniffs và chặn các trang web giả mạo là đáng tin cậy để ăn cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.
 
Chống gian lận
 
Hệ thống lọc tiên tiến của chúng tôi cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể cố lừa bạn, chẳng hạn như sòng bạc, trang khiêu dâm, các chương trình cho vay tiền và các dịch vụ khác.
 
Duyệt web an toàn
 
Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập hay không trước khi bạn thực sự nhấp vào liên kết. Bitdefender Antivirus Plus 2018 cũng ngăn chặn các liên kết bị nhiễm bệnh.
 
Chế độ cứu hộ
 
Một số vi rút tinh vi, như rootkit, cần phải được gỡ bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Antivirus Plus 2018 phát hiện các mối đe dọa như vậy, nó sẽ khởi động lại máy tính trong Chế độ Cứu trợ để làm sạch và phục hồi.
 
Hiệu suất

Hiệu suất

Một chiếc xe đua cũng là một chiếc xe bọc thép không thể xuyên thủng được? Bitdefender Antivirus Plus 2018 cung cấp cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Nó vô cùng mạnh mẽ và cực kỳ nhanh cùng một lúc. Công nghệ cách mạng của chúng tôi đảm bảo phản ứng tức thì đối với phần mềm độc hại, cũng như hiệu năng thuần túy mà không có sự chậm lại từ hệ thống của bạn. Đó là những gì nằm dưới mũ trùm mà làm cho Bitdefender Antivirus Plus 2018 quá nhanh và dễ sử dụng.

Bitdefender Autopilot™

Đó là sự tự do thuần túy: chỉ cần bật Autopilot trên, và nó sẽ chạy tất cả các an ninh mạng của bạn bằng chính nó, không rắc rối. Không có pop-up, hộp thoại hoặc hàng trăm lựa chọn để đi qua, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc của bạn và vui chơi.

Bitdefender Photon™

Công nghệ độc quyền và sáng tạo này giúp Bitdefender Antivirus Plus 2018 thích ứng với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống để tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu năng.

Mạng lưới bảo vệ toàn cầu

Hầu hết các chức năng quét nặng diễn ra trong đám mây, do đó có hầu như không ảnh hưởng đến tài nguyên địa phương của bạn. Điều này có nghĩa tốc độ và hiệu suất của hệ thống vẫn không bị ảnh hưởng. Và các tệp của bạn luôn được giữ bí mật: chúng tôi không quét nội dung thực của tệp của bạn và chúng tôi không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trong đám mây.

Các chế độ Trò chơi, Phim và Làm việc

Bitdefender Antivirus Plus 2018 phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem một bộ phim, do đó, nó biết không làm phiền bạn với những yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn để làm trên máy tính của bạn, Bitdefender tạm dừng pop-up, điều chỉnh cài đặt hình ảnh, và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng thiết bị của bạn với tối đa.

Chế độ pin

Tính năng thông minh và hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách tạm thời điều chỉnh cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống hoặc kết nối Bluetooth.
 
Riêng tư

Riêng tư

Chúng tôi tại Bitdefender biết bạn muốn bảo vệ những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn giữ cho gia đình mình an toàn, và có thể chọn những gì để chia sẻ và những gì để tránh khỏi những cặp mắt tò mò. Đó là lý do tại sao Bitdefender Antivirus Plus 2018 tích hợp các công cụ và tính năng khiến hacker, snoop dữ liệu và các loại chương trình độc hại xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của bạn không thể thực hiện được.

Lo lắng và nhanh chóng trực tuyến

Ngân hàng và cửa hàng từ một trình duyệt độc đáo, chuyên dụng đảm bảo giao dịch của bạn để ngăn ngừa gian lận. Bitdefender Safepay bây giờ cũng có thể tự động điền vào các chi tiết thẻ tín dụng trong các lĩnh vực thanh toán.

Bảo vệ mạng xã hội

Giữ an toàn từ các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa mà bạn bè của bạn có thể vô tình chuyển cho bạn qua Facebook, Twitter, Pinterest hoặc các mạng xã hội khác.

Trình quản lý mật khẩu

Lưu trữ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu nhạy cảm khác trong kho an toàn để truy cập dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cho phép bạn tự động điền các biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất các mật khẩu an toàn.

Hủy tập tin

Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tập tin cho tốt và để lại dấu vết mà nó đã từng tồn tại trên máy tính của bạn.

Kiểm tra rủi ro nhanh

Quét lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng chỉ với một cú nhấp chuột. Bitdefender Internet Security 2017 kiểm tra máy tính của bạn phần mềm lỗi thời và dễ bị tổn thương, thiếu các bản vá bảo mật của Windows và các thiết lập hệ thống có thể không an toàn và sẽ chỉ ra cách khắc phục tốt nhất.
 
PRODUCT SCREENSHOTS
 

 

Antivirus Plus 2017 - Tom's Guide Editor's Choice
Bitdefender goes well beyond basic security protection
Tom's Guide | October 2016

 

yêu cầu hệ thống

 • Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
 •  Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (SP1), Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 10
 •  CPU: Dual Core 1.6 GHz
 •  Bộ nhớ (RAM): 1 GB
 •  Có sẵn miễn phí không gian đĩa cứng: 1 GB không gian miễn phí (ít nhất 800 MB trên ổ đĩa hệ thống)

 

 • yêu cầu hệ thống đề nghị:
 •  Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (SP1), Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 10
 •  CPU: Intel Core 2 Duo (2 GHz) hoặc bộ xử lý tương đương
 •  Bộ nhớ (RAM): 2 GB (Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 10)
 •  Có sẵn ổ cứng trống: 2 GB không gian miễn phí (ít nhất 800 MB trên ổ đĩa hệ thống cứng)

 

 • Yêu cầu phần mềm:
 •  Internet Explorer phiên bản 10 và cao hơn