Protection
 
Sự bảo vệ
 
Phần mềm bảo mật của Bitdefender đã có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại tốt nhất trong ngành trong 5 năm qua. Bí quyết trở thành công ty an ninh trên mạng hàng đầu trong một thời gian dài? Chúng tôi sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và một loạt các công nghệ cách mạng khác cũng như mạng lưới toàn cầu có hơn 500 triệu máy tính để dự đoán, phát hiện và chặn đứng ngay cả những mối đe dọa mới nhất trên thế giới. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi làm tất cả những điều này mà không làm chậm thiết bị của bạn.
 
Hoàn thành Bảo vệ Dữ liệu
 
Công suất tuyệt đối trong phần mềm diệt vi rút hiệu quả nhất hiện nay. Bitdefender Total Security 2018 hoạt động chống lại tất cả các mối đe doạ từ virus, trojan, trojan, ransomware, zero-day exploits, rootkit và spyware. Dữ liệu của bạn và quyền riêng tư của bạn đang ở trong tay tốt.
 
Phòng chống tấn công nâng cao
 
Bitdefender Total Security 2018 sử dụng một kỹ thuật gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Ngay khi nó phát hiện ra bất cứ điều gì đáng ngờ, nó cần có hành động tức thì để ngăn ngừa nhiễm trùng.
 
Bảo vệ Webcam
 
Bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn rò rỉ webcam. Webcam Bảo vệ thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố truy cập webcam của bạn và cho phép bạn chặn quyền truy cập trái phép.
 
Bảo vệ Ransomware nhiều Lớp
 
Bạn có thể đặt các tài liệu nhạy cảm dưới nhiều lớp bảo vệ, do đó, chúng được an toàn từ các chương trình mã hóa độc hại mà yêu cầu đòi tiền chuộc trên các tệp cá nhân của bạn.
 
Chống lừa đảo
 
Bitdefender Total Security 2018 chặn các trang web giả mạo là đáng tin cậy để ăn cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.
 
Chống gian lận
 
Hệ thống lọc tiên tiến của chúng tôi cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể cố lừa bạn, chẳng hạn như sòng bạc, trang khiêu dâm, chương trình cho vay tiền và các dịch vụ khác.
 
Tệp an toàn
 
Với Bitdefender Safe Files, bạn có thể ngăn ngừa các thay đổi trái phép vào các tập tin quan trọng nhất của bạn. Bạn chỉ cần thêm các thư mục vào danh sách theo dõi, và Bitdefender bảo vệ các tập tin được lưu trữ trong chúng chống lại ransomware và các loại phần mềm độc hại. Chỉ các ứng dụng mà bạn tin tưởng một cách rõ ràng mới được phép truy cập vào tệp an toàn của bạn.
 
Duyệt web an toàn
 
Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập hay không trước khi bạn thực sự nhấp vào liên kết. Bitdefender Total Security 2018 cũng ngăn chặn các liên kết bị nhiễm.
 
Chế độ cứu hộ
 
Một số vi rút tinh vi, như rootkit, cần phải được gỡ bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Total Security 2018 phát hiện các mối đe dọa như vậy, nó sẽ khởi động lại máy tính trong Chế độ Cứu trợ để dọn dẹp và phục hồi.
 
Chống trộm
 
Bitdefender Total Security 2018 cung cấp các công cụ chống mất mát và chống trộm hiệu quả cho máy tính xách tay Windows hoặc máy tính bảng của bạn, truy cập từ xa từ bất kỳ nơi nào trên thế giới qua tài khoản Bitdefender Central trên web của bạn.
 
Performance

Hiệu suất

Một chiếc xe đua cũng là một chiếc xe bọc thép không thể xuyên thủng được? Bitdefender Total Security 2018 cung cấp cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Nó vô cùng mạnh mẽ và cực kỳ nhanh cùng một lúc. Công nghệ cách mạng của chúng tôi đảm bảo phản ứng tức thì đối với phần mềm độc hại, cũng như hiệu năng thuần túy mà không có sự chậm lại từ hệ thống của bạn. Đó là những gì nằm dưới mui xe mà làm cho Bitdefender Total Security 2018 nhanh chóng và dễ sử dụng.

Bitdefender Autopilot™

Đó là sự tự do thuần túy: chỉ cần bật Autopilot trên, và nó sẽ chạy tất cả các an ninh mạng của bạn bằng chính nó, không rắc rối. Không có pop-up, hộp thoại hoặc hàng trăm lựa chọn để đi qua, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc của bạn và vui chơi.

Bitdefender Photon™

Công nghệ độc quyền sáng tạo và độc quyền này giúp Bitdefender Total Security 2018 thích nghi với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống để tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu suất.

Mạng lưới bảo vệ toàn cầu

Hầu hết các chức năng quét nặng diễn ra trong đám mây, do đó có hầu như không ảnh hưởng đến tài nguyên địa phương của bạn. Điều này có nghĩa tốc độ và hiệu suất của hệ thống vẫn không bị ảnh hưởng. Và các tệp của bạn luôn được giữ bí mật: chúng tôi không quét nội dung thực của tệp của bạn và chúng tôi không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trong đám mây.

Các chế độ Trò chơi, Phim và Làm việc

Bitdefender Total Security 2018 phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem một bộ phim, do đó, nó biết rằng không làm phiền bạn với các yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn để làm trên máy tính của bạn, Bitdefender tạm dừng pop-up, điều chỉnh cài đặt hình ảnh, và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng thiết bị của bạn với tối đa.

Chế độ pin độ

Tính năng thông minh và hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách tạm thời điều chỉnh cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống hoặc kết nối Bluetooth.
 
Privacy

Riêng tư

Chúng tôi tại Bitdefender biết bạn muốn bảo vệ những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn giữ cho gia đình mình an toàn, và có thể chọn những gì để chia sẻ và những gì để tránh khỏi những cặp mắt tò mò. Đó là lý do tại sao Bitdefender Total Security 2018 kết hợp các công cụ và tính năng làm cho tin tặc, snoop dữ liệu và các loại chương trình độc hại xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của bạn không thể thực hiện được.

Lo lắng và nhanh chóng trực tuyến

Ngân hàng và cửa hàng từ một trình duyệt độc đáo, chuyên dụng đảm bảo giao dịch của bạn để ngăn ngừa gian lận. Bitdefender Safepay bây giờ cũng có thể tự động điền vào các chi tiết thẻ tín dụng trong các lĩnh vực thanh toán.

Cố vấn của Phụ huynh

Với Cố vấn của Phụ huynh, bạn có thể giám sát cẩn thận các hoạt động trực tuyến của con bạn để giữ an toàn cho trẻ. Lọc nội dung không phù hợp và kiểm soát thời gian trực tuyến cho tài khoản của mỗi đứa trẻ. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Bitdefender Central từ bất cứ nơi nào, và theo kịp với vị trí hoặc hoạt động của con bạn.

Bảo mật Tường lửa

Với Bitdefender Total Security 2018, bạn sẽ có được một lớp bảo vệ mạng mạnh mẽ, vì vậy thông tin cá nhân của bạn vẫn an toàn từ tin tặc và snoop dữ liệu.

Bảo vệ mạng xã hội

Giữ an toàn từ các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa mà bạn bè của bạn có thể vô tình chuyển cho bạn qua Facebook, Twitter, Pinterest hoặc các mạng xã hội khác.

Trình quản lý mật khẩu

Lưu trữ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu nhạy cảm khác trong kho an toàn để truy cập dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cho phép bạn tự động điền các biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất các mật khẩu an toàn.

Hủy tập tin

Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tập tin cho tốt và để lại dấu vết mà nó đã từng tồn tại trên máy tính của bạn.

Kiểm tra rủi ro nhanh

Quét lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng chỉ với một cú nhấp chuột. Bitdefender Total Security 2018 kiểm tra máy tính của bạn phần mềm lỗi thời và dễ bị tổn thương, thiếu các bản vá bảo mật của Windows và các thiết lập hệ thống có thể không an toàn, và sẽ chỉ ra cách khắc phục tốt nhất.

PRODUCT SCREENSHOTS