Sản Phẩm Doanh Nghiệp

Phần mềm diệt vi rút Bitdefender Plus 2018

Phần mềm diệt vi rút Bitdefender Plus 2018

Công nghệ trí tuệ nhân tạo - An toàn dữ liệu & mật khẩu

Phần mềm diệt vi rút Bitdefender 2018 là sản phẩm công nghệ trí tuệ nhân tạo với các tính năng nổi bật: Diệt virus thông minh, Bảo vệ dữ liệu & mật khẩu, Chặn các trang web giả mạo. Với nhiều sản phẩm khác nhau như Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Total Security,... sản phẩm giúp cho người dùng có thể Truy cập Internet an toàn, bảo mật dữ liệu cá nhân, mạng lưới bảo vệ toàn cầu. Sản phẩm được thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm pin máy tính, không làm chậm thiết bị và kèm theo dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Small Office Pack 2 Severs + 4 PC

 

  • 1 Year for 6 User : 1,800,000đ

 

ĐƠN GIẢN - MẠNH MẼ

 

Bitdefender Small Office Pack là một giải pháp tập hợp các công nghệ số #1 về bảo mật cho  phép quản lý tập trung đơn giản các máy trạm và máy chủ Windows, Linux lẫn nền tảng MacOS.

 

Yên tâm về công nghệ chống phần mềm độc hại xếp hạng #1

  • Bạn thực sự đã có một danh sách cắt giảm chi phí thành công. Nay bạn lại có thêm một có hội cắt giảm mới. Bitdefender Small Office Pack với phần quản trị có sẵn trên điện toán đám mây của Bitdefender, bạn hoàn toàn tiết kiệm được chi phí phần cứng máy chủ. Nếu bạn có nhiều văn phòng đặt phân tán nhiều nơi và cần được bảo vệ, bạn sẽ được thừa hưởng tính chất an ninh tập trung của Bitdefender, do đó loại bỏ các chi phí mua, duy trì phần cứng cho mỗi văn phòng.
  • Bạn có thể đã dùng thử nhiều sản phẩm an ninh để bảo vệ doanh nghiệp của mình. Nay bạn có thể chọn Bitdefender Small Office Pack, vì Bitdefender đã liên tục xếp hạng #1 về công nghệ bảo mật do các tổ chức uy tín đánh giá như AV-TEST và AV Comparatives.
  • Không giống như các giải pháp khác, Bitdefender luôn đảm bảo hiệu suất làm việc mà không làm chậm máy tính của người dùng.

 

 

Chi tiết
Small Office Pack 2 Severs + 4 PC

Bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ

* Chống virus và chống malware kinh doanh luôn được xếp đầu tiên trong tiêu chuẩn độc lập.

* Dễ dàng cài đặt, kiểm soát, hoặc giám sát an ninh từ xa cho tất cả các máy tính từ một giao diện điều khiển web duy nhất .

* Chi phí-hiệu quả. Bao gồm máy chủ và máy tính để bàn bảo vệ, năng suất cao, phát hiện xâm nhập, và khả năng lọc web.

20

PC hoặc MAC

Miễn phí thiết bị Android

Chi tiết
Bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...