Touch P5


  • Router Gigabit Wi-Fi Cảm ứng AC1900, CPU Broadcom lõi kép 1GHz, Tốc độ 1300Mbps ở băng tần 5GHz + tốc độ 600Mbps ở băng tần 2.4GHz, 802.11ac/a/b/g/n, Beamforming, 1 cổng WAN Gigabit + 4 cổng LAN Gigabit, 1 màn hình cảm ứng, Nút Mở/Tắt WiFi, 1 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0, 3 ăng ten tháo rời được.

Giá: Liên Hệ

 

Giao diện trực quan đơn giản

Với thiết kế gọn gàng, thân thiện với người dùng, giao diện hiển thị của Touch P5 cung cấp cách thức lý tưởng cho việc truy cập và quản lý cài đặt mạng của bạn. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tính năng Quyền kiểm soát của phụ huynh, thêm/bớt thiết bị trong hệ thống mạng của bạn, và thay đổi quyền hạn truy cập mạng của máy khách chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng của router. Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung, như màn hình cảm ứng có thể được sử dụng như một đồng hồ khi không sử dụng.

Công nghệ Wi-Fi tốc độ cao 

Với chuẩn không dây AC băng tầng kép ,Touch P5 cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị hơn nhưng vẫn có thể trải nghiệm tốc độ không dây lên đến 1900Mbps. Nghĩa là bạn có thể tận hưởng video độ phân giải cao 4K và trò chơi trực tuyến mượt mà trên băng tần 5GHz, trong khi các công việc khác như kiểm tra email, lướt web có thể được hoàn thành nhanh chóng trên băng tần 2.4GHz

  • 5GHz 1300Mbps Wi-Fi
  • 2.4GHz 600Mbps Wi-Fi

Vùng phủ rộng lớn và ổn định

Với 3 ăng ten ngoài hiệu suất cao cải thiện đáng kể vùng phủ sóng và độ ổn định .Công nghệ Beamforming cũng giúp nâng cao vùng phủ của router bằng cách định vị thiết bị không dây, cung cấp kết nối mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn ngay cả khi các thiết bị di động di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

 

Thẩm mỹ và tinh tế, hoàn hảo ở mọi vị trí lắp đặt

Touch P5 được thiết kế đẹp mắt và sang trọng, mang lại cho bạn một cảm giác gần gũi ở bất cứ môi trường nào. Với Touch P5 bạn có thể tự hào khi đặt thiết bị tuyệt đẹp này ở bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà của mình.